Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

HỘI THI OLYMPIC HÓA LIÊN TRƯỜNG LẦN THỨ XII

Sáng ngày 10/3/2019 tại Trường THPT Dầu Tiếng đã diễn ra Hội thi Olympic Hóa liên trường lần thứ XII. Hội thi Olympic Hóa liên trường là một sân chơi bổ ích do các Trường THPT tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho học sinh giỏi và các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa học của các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.


Tham dự Hội thi Olympic Hóa liên trường lần thứ XII có đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa học và 109 học sinh đến từ 22 Trường THPT trên địa bàn tỉnh. Thay mặt Ban tổ chức, đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tặng hoa và cờ lưu niệm

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, ông Nguyễn Cảnh Thủy - Hiệu trưởng Trường THPT Dầu Tiếng đã bày tỏ sự tin tưởng vào sự nỗ lực của các thầy cô giáo, các em học sinh và sự công bằng, khách quan trong đánh giá của Ban giám khảo.

Ông Nguyễn Cảnh Thuỷ - Hiệu trưởng Trường THPT Dầu Tiếng phát biểu khai mạc

Hội thi Olympic Hóa liên trường lần thứ XII đã diễn ra nghiêm túc ở phần thi Lí thuyết và đặc biệt sôi nổi, hào hứng ở phần thi Rung chuông vàng. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân, giải toàn đoàn cho phần thi Lí thuyết và các giải cá nhân cho phần thi Rung chuông vàng.

 Ban tổ chức tặng giấy khen cho các cá nhân và đơn vị đoạt giải toàn đoàn


Phát biểu bế mạc tại Hội thi, bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Trường THPT Dầu Tiếng – đơn vị đăng cai tổ chức cũng như sự hưởng ứng tích cực, tham dự nhiệt tình của 22 đơn vị Trường THPT trên địa bàn tỉnh.

 

Bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương phát biểu bế mạc tại Hội thi

Với những thành công đã đạt được, Hội thi Olympic Hóa liên trường hứa hẹn những thành công mới ở những lần tổ chức tiếp theo
Người đọc
30
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết