Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Sáng ngày 29/12/2018 trường THPT Dầu Tiếng tổ chức lễ sơ kết HKI năm học 2018 -2019

Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2018, chuẩn bị bước sang năm mới 2019, Trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Nguyễn Cảnh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THPT Dầu Tiếng, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

Người đọc
81
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết