Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Đoàn trường THPT Dầu Tiếng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thiết thực hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  Đoàn trường THPT Dầu Tiếng đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa thu hút nhiều đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường tham gia.


* Ngày 01/12/2018, BTV Đoàn trường thay mặt cho BTC Cuộc thi viết “Tri ân người Thầy” đã tổng kết và phát thưởng cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải của Cuộc thi.

Nhằm tăng cường tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam, về truyền thống“Tôn sư trọng đạo”; về vai trò, trách nhiệm, đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nhất là trong giai đoạn đổi mới. Đồng thời tạo môi trường để học sinh được thể hiện tình cảm kính yêu, lòng biết ơn dành cho những người thầy đã cho mình những bài học trong cuộc sống, trong học tập. Cuộc thi đã được phát động từ ngày 10/10/2018 đến 15/11/2018. Với nội dung vết về những tấm gương, kỷ niệm, những bài học, câu chuyện cảm động, ấn tượng về người thầy giáo, cô giáo,..... có thực đã để lại cho tác giả bài học sâu sắc, khó quên để tác giả học hỏi, noi theo trong học tập và cuộc sống. Hình thức thể hiện bằng bài viết hoặc ghi âm câu chuyện. Có 26 bài viết và 04 bài ghi âm tham gia cuộc thi. Nhiều bài viết được tác giả nắn nón qua từng chữ viết tay và trang trí sinh động; bài ghi âm được thu lại bởi giọng đọc truyền cảm. Kết thúc Cuộc thi giải Nhất thuộc về các bài viết và ghi âm của các em Nguyễn Ngọc Thùy Vân 12A4, Nguyễn Đỗ Anh Thư 11A1, Đỗ Viết Thùy Trang 10A3; giải Nhì của các em Lê Thị Vân 12A5, Hoàng Thị Thu Duyên 11A1, Mai Nguyễn Thảo Linh – Trần ThanhTrúc – Trần Bình Phương Linh 10A1, Nguyễn Thị Mỹ Linh 10A5.

 

Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung– Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các họcsinh đoạt giải của cuộc thi.

Viết về thầy cô nhân dịp 20-11 là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biế ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô đã dạy dỗ mình nên người.

          * Ngày 01/12/2018, BTV Đoàn trường đã tổng kết và phát thưởng cho các tập thể thực hiện tốt phong trào thi đua giành“Những tiết học tốt, buổi học tốt, điểm 10 cá nhân dâng tặng thầy cô”. Phong trào giúp nâng cao ý thức của học sinh trong giờ học, phát huy tinh thần tích cực, tự giác học tập của các em. Kết quả: giải Nhất thuộc về các chi đoàn lớp 12A9, 11A1, 10A2; giải Nhì trao cho chi đoàn lớp 12A1, 11A3, 10A1; và giải Ba thuộc về các chi đoàn lớp 12A2, 11A8,10A5.

 Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể lớp.


Người đọc
55
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết