Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KẾT NGHĨA CỦA TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG – TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỊNH THÀNH NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ luôn xung kích tình nguyện sẵn sàng thực hiện mọi vụ và thực hiện theo kế hoạch năm học 2018-2019; chương trình công tác Đoàn do Tỉnh Đoàn đề ra. Hôm nay, sáng ngày 09 tháng 12 năm 2018 Đoàn trường THPT Dầu Tiếng tổ chức chương trình giao lưu kết nghĩa với trường Tiểu học Định Thành.


Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cô Trang Thùy Duyên – Tổng phụ trách đội trường tiểu học Định Thành, cô Trương Hồng Liên – Bí thư Đoàn trường THPT Dầu Tiếng, cô Nguyễn Nữ Thảo Trân – Phó Bí thư Đoàn trường THPT Dầu Tiếng, Chi đoàn giáo viên cùng với toàn thể các em Đoàn viên, Đội viên.

           Tại buổi lễ kết nghĩa, các em Đoàn viên thanh niên Trường THPT Dầu Tiếng cùng với các em học sinh Trường tiểu học Định Thành đã cùng tham gia những trò chơi tập thể đã tạo được không khí náo nhiệt, sự gắn kết, gần gũi giữa hai đơn vị. Đây cũng là dịp để các em được vui chơi,giao lưu tìm hiểu lẫn nhau, đồng thời tại buổi lễ cô Trương Hồng Liên – Bí thư Đoàn trường THPT Dầu Tiếng đã trao 5 phần học bổng “Vì đàn em thân yêu” với giá trị 200.000 đồng/ suất cho những em học sinh tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với phần học bổng này, chúng tôi hivọng góp một phần nhỏ giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực học tập cho các em thiếu nhi.

          Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình lễ kết nghĩa.Nguyễn Ngọc Thanh Thảo

Người đọc
90
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết