Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

ĐOÀN TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG GIAO LƯU BỘ ĐỘI NÚI CẬU KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12

Sáng ngày 09 /12, Đoàn trường THPT Dầu Tiếng cùng với hơn 50 học sinh đã có buổi giao lưu và thăm hỏi Bộ Đội thông tin núi Cậu tại xã Định Thành. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn trường nhằm kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam.

Tại đây, các em học sinh được trò chuyện và giao lưu với các đồng chí: Nguyễn Văn Đông - Bí thư Chi bộ tại đơn vị Đại đội 4 (Bộ Đội Thông Tin núi Cậu), đồng chí Nguyễn Văn Lâm –Bí thư Chi đoàn Bộ Đội Thông Tin núi Cậu, đồng chí Phạm Thành Chung cùng với hơn 20 chiến sĩ bộ đội khác. Đây là dịp để các em giao lưu và học tập để có thêm nhiều hiểu biết về môi trường quân đội. Đồng thời, qua chuyến đi này sẽ giúp các em có thêm niềm tự hào về ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, có lòng biết ơn những người chiến sĩ cách mạng đã anh dũng hi sinh không tiếc xương máu trong các cuộc chiến tranh, để dành lấy sự tự do,hòa bình, hạnh phúc cho thế hệ ngày hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu với Bộ đội thông tin núi Cậu.

Nguyễn Ngọc Thanh Thảo

Clock