Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Được sự hướng dẫn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, đồng thời thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch 2018 - 2019. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).


Tham dự buổi lễ có: Ông Nguyễn Chí Trung - Tỉnh Ủy Viên - Bí thư Huyện Ủy Huyện Dầu Tiếng, Bùi Văn Hòa - đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Dầu Tiếng, bà Nguyễn Thị Thu – Nguyên phó Chủ tịch Huyện Dầu Tiếng, đại diện của Công Đoàn Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng, đại diện của Chi đoàn Bộ đội núi Cậu Dầu Tiếng, đại diên trung tâm y tế huyện Dầu Tiếng, ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường và hơn 800 học sinh của Trường THPT Dầu Tiếng.

           Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Hồng Nhung Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo truyền thống nhà giáo và những thành quả giáo dục đạt được của nhà trường. Đạt được những thành công đó, chính là nhờ sự tận tâm – tận tụy, của tất cả thầy cô giáo của Trường THPT Dầu Tiếng.

           Thầy cô giáo là những người đã cống hiến tất cả sức lực, trí lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, các thầy cô đã dạy học bằng cả trái tim của mình, xứng đáng là những người kĩ sư tâm hồn tất cả vì học sinh thân yêu. Trong không khí trang nghiêm, xúc động đó các em học sinh Trường THPT Dầu Tiếng đã dâng tặng những bông hoa tươi thắm cùng với lời ca tiếng hát để tri ân các thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

            Để ghi nhận những công lao và sự cống hiến vô cùng to lớn của các thầy cô, nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện các đoàn thể đã gửi tặng những tràng hoa tươi thắm để tri ân đến quý thầy cô trong nhà trường.

Ngày 20/11 đã đến với biết bao những lời chúc tốt đẹp, những lời tri ân nhắn gửi, những lời động viên của các quý vị đại biểu, các em học sinh đến toàn thể quý thầy cô giáo Trường THPT Dầu Tiếng. Đó chính là niềm động lực to lớn để các thầy cô giáo Trường THPT Dầu Tiếng ra sức thi đua phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Đại biểu tham dự lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

 Học sinh trường THPT Dầu Tiếng dự lễ 20.11

 Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo truyền thống nhà giáo

Ông Nguyễn Chí Trung - Tỉnh Ủy Viên - Bí thư Huyện Ủy Huyện Dầu Tiếng phát biểu tại buổi lễ.

Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Chí Trung - Tỉnh Ủy Viên - Bí thư Huyện Ủy Huyện Dầu Tiếng tặng tràng hoa tươi thắm cho nhà trường.


 Ông Bùi Văn Hòa - đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Dầu Tiếng tặng tràng hoa tươi thắm cho nhà trường.Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhà trường nhận tràng hoa tươi thắm từ Ban đại diện cha mẹ học sinh.


Đại diện Trung tâm y tế huyện Dầu Tiếng gửi tặng tràng hoa đến tất cả giáo viên trường THPT Dầu Tiếng.

 Toàn thể giáo viên nhà trường nhận hoa tri ân từ các em học sinh thân yêu.

 Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với các thầy cô đã nghỉ hưu.

 Tiết mục muá “Thư pháp” của tập thể 11A6

Tiết mục song của bạn Hồng Nhung và Hoàng Việt qua ca khúc “Người thầy

Tiết mục múa “Cô giáo về bản”của tập thể 11A2

 Tiết mục nhảy hiện đại “Cô giáo em” của tập thể 10A5

 Lớp 10A7 với tiết mục hát múa “Chiều lên bản thượng”


 Tiết mục múa “Cô giáo về bản” của tập thể 11A2

Nguyễn Ngọc Thanh Thảo


Người đọc
100
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết