Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG NHIỆM KÌ 2018 - 2019

Năm học 2018 - 2019 là năm học các cấp bộ Đoàn khối trường học tiếp tục triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; tiến tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Căn cứ vào điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X; căn cứ vào sự hướng dẫn và thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn Dầu Tiếng và sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Dầu Tiếng. Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2018, Đoàn trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tiến hành Đại hội Đoàn chính thức nhiệm kì 2018 – 2019.

Về dự Đại hội Đoàn trường THPT Dầu Tiếng có sự hiện diện của đồng chí Trần Lê Xuân– Phó Bí thư thường trực huyện Đoàn Dầu Tiếng, thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 79 đồng chí là đại biểu chính thức đại diện cho 566 đoàn viên về tham dự Đại hội.

Đồng chí Trần Lê Xuân, thầy Nguyễn Cảnh Thủy và 79 đồng chí là đại biểu chính thức về tham dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá những thành tựu đạt được, cũng như những hạn chế về hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường THPT Dầu Tiếng nhiệm kì 2017 – 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên cho năm học 2018 – 2019, đồng thời bầu chọn một ban chấp hành mới có đủ năng lực và nhiệt tình để điều hành hoạt động của Đoàn trường đạt nhiều thành tích cao.

Ban chấp hành nhiệm kì 2017 – 2018 tiến hành đại hội.  Đồng chí Trương Hồng Liên – Bí thư Đoàn trường thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Dự thảo báo cáo Tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2018.

Đại hội biểu quyết bằng thẻ Đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Lê Xuân – Phó Bí thư thường trực huyện Đoàn Dầu Tiếng và thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu chân thành, những ý kiến nhận xét  thiết thực giúp Đại hội ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đồng chí Trần Lê Xuân – Phó Bí thư thường trực huyện Đoàn Dầu Tiếng phát biểu trước Đại hội.

Thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước Đại hội.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kì mới.

Ban kiểm phiếu tiến hành kiểm phiếu.

Ban chấp hành nhiệm kì 2018 – 2019 ra mắt trước đại hội

Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Dầu Tiếng nhiệm kì 2018 – 2019 đã kêu gọi các Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên dù ở cương vị nào hãy ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạnh, trí tuệ năng lực, luôn xung kích trong mọi công việc của Đoàn, tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống yêu nước, ra sức phấn đấu phấn đấu làm tốt trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên trong thời kì mới.

Đoàn - Đội - Hội

Clock