Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống HIV/AIDS

Ngày19 tháng 4 vừa qua, BCH Đoàn Trường THPT Dầu Tiếng phối hợp với tổ bộ môn Hóa –Sinh – Công nghệ của trường tổ chức buổi ngoại khóa cho đoàn viên học sinh khối 10 với chủ đề “Tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống HIV/AIDS".

Hội thi trải qua 4 vòng thi với nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề tình dục an toàn và phòng chống bệnh HIV/AIDS cực kỳ bổ ích và lý thú.

Phần thi Khởi động

Ban cố vấn giải đáp câu hỏi

Các đội đang thảo luận trả lời

Phần thi diễn tả từ khóa với nhiều cảm xúc thú vị

Phần thi Về đích với các tình huống thực tiễn

Trải qua hơn 2 giờ diễn ra chương trình, Ban tổ chức đã chọn ra 3 đội xuất sắc nhất để trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba bao gồm 3 lớp: 10a2, 10a1 và 10a4. Qua cuộc thi này, các đoàn viên học sinh đã trau dồi thêm cho mình những kiến thức thực sự cần thiết về tình dục an toàn và bệnh AIDS- đại dịch thế kỷ của toàn nhân loại.

Clock