Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO
Thực hiện kế hoạch số 14/KH-HCTĐ ngày 16  tháng 11 năm 2017 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương về triển khai phong trào năm 2018 và tổng kết 10 năm triển khai thực hiện phong trào “ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” giai đoạn (2009 – 2018).

Sáng ngày  05/02/2018, Hội Chữ thập đỏ trường THPT Dầu Tiếng cùng Ban Cha mẹ phụ huynh học sinh trao 53 phần quà tết cho 53 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường.

Tham dự buổi trao tặng gồm có: Về phía phụ huynh học sinh có Trưởng Ban cha mẹ phụ huynh học sinh ông Trần Văn Ninh cùng hai Phó ban; về phía nhà trường có ông Nguyễn Cảnh Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; về phía chữ thập đỏ có chủ tịch Hội CTĐ trường ông Lê Hắc Tùng và các giáo viên, học sinh  trong trường cùng tham gia.

Khối lớp 10 có 17 học sinh khó khăn, khối 11 có 19 học sinh khó khăn, Khối lớp 12 có 17 học sinh khó khăn. Hội CTĐ trường vận động phụ huynh học sinh quyên góp được 23.400.000 chia thành 53 phần quà.

Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Clock