Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Được sự hướng dẫn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, đồng thời thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch 2017-  2018. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017 trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Tham dự buổi lễ có: Ông Nguyễn Chí Trung - Tỉnh Ủy Viên - Bí thư Huyện Ủy Huyện Dầu Tiếng, bà Nguyễn Thị Thu – Nguyên phó Chủ tịch Huyện Dầu Tiếng, bà Vương Thị Thanh Lan - Phó Bí thư Đảng Ủy Thị trấn Dầu Tiếng, bà Huỳnh Thị Cẩm Hồng – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy Công ty TNHH-MTV cao su Dầu Tiếng, ông Hồ Đắc Minh – Đại diện Công Đoàn Công ty TNHH-MTV cao su Dầu Tiếng, ông Ngô Trí Thảo – Giám đốc Viettel Dầu Tiếng, ông Nguyễn Văn Lâm – Bí thư Chi đoàn Bộ đội núi Cậu Dầu Tiếng, Ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy Huỳnh Tuấn Sơn – nhà giáo ưu tú –Nguyên bí thư Chi bộ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Thu-  Nhà giáo ưu tú, cô Nguyễn Thị Lệ Mỹ -Nhà giáo ưu tú, cô Dương Thị Dễ - Nguyên Chủ tịch công đoàn nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường và 847 học sinh của Trường THPT Dầu Tiếng.

           Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Hồng Nhung Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo truyền thống nhà giáo và những thành quả giáo dục đạt được của nhà trường. Đạt được những thành công đó, chính là nhờ sự tận tâm – tận tụy, của tất cả thầy cô giáo của Trường THPT Dầu Tiếng.

           Thầy cô giáo là những người đã cống hiến tất cả sức lực, trí lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, các thầy cô đã dạy học bằng cả trái tim của mình, xứng đáng là những người kĩ sư tâm hồn tất cả vì học sinh thân yêu. Trong không khí trang nghiêm, xúc động đó em Triệu Đức Thảo My đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

            Để ghi nhận những công lao và sự cống hiến vô cùng to lớn của các thế hệ nhà giáo đi trước, nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Huyện ủy và nhà trường có những món quà gửi tặng các quý thầy cô.

           Sau đó, học sinh toàn trường THPT Dầu Tiếng thể hiện lòng tri ân sâu sắc gửi tặng những bông hoa tươi thắm cùng với lời ca tiếng hát đến những người thầy, người cô kính yêu của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11 đã đến với biết bao những lời chúc tốt đẹp, những lời tri ân nhắn gửi, những lời động viên của các quý vị đại biểu, các em học sinh đến toàn thể quý thầy cô giáo Trường THPT Dầu Tiếng. Đó chính là niềm động lực to lớn để các thầy cô giáo Trường THPT Dầu Tiếng ra sức thi đua phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Nguyễn Ngọc Thanh Thảo

Người đọc
409
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết