Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG NHIỆM KÌ 2017 – 2018
Căn cứ vào điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, căn cứ vào hướng dẫn, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện Đoàn về tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT nhiệm kì 2017 – 2018 và sự đồng ý của Chi bộ, của Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2017, Đoàn trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tiến hành Đại hội Đoàn chính thức nhiệm kì 2017 -2018.

Về dự Đại hội Đoàn trường THPT Dầu Tiếng có sự hiện diện của: đồng chí Đỗ Thành Long - Ủy viên BTV huyện Đoàn, thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường, đồng chí Thân Ngọc Hùng – Bí thư Đoàn trường THPT Long Hòa, đồng chí Lương Thị Ngọc – Phó bí thư Đoàn trường THPT Phan Bội Châu, đồng chí Vũ Hòa Ân -  Ủy viên BTV Đoàn trường THPT Thanh Tuyền và 89 đồng chí là đại biểu đại diện cho 567 đoàn viên Trường THPT Dầu Tiếng.

Quý đại biểu và các đồng chí đoàn viên làm lễ chào cờ.

Đại hội có sự tham dự của Đồng chí Đỗ Thành Long - Ủy viên BTV huyện Đoàn và thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường.

Tổ thư kí làm việc.
Đại hội được tiến hành một cách nghiêm túc, với sự điều hành của các đồng chí trong Đoàn chủ tịch. Đại hội đã đánh giá những thành tựu đạt được, cũng như những hạn chế về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường THPT Dầu Tiếng nhiệm kì 2016 -2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên cho năm học 2017 -2018.

Đoàn chủ tịch nhiệm kì 2016 – 2017 chủ trì đại hội.

Đồng chí Trương Hồng Liên thông qua Dự thảo báo cáo Tổng kết và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016 – 2017.

Đồng chí Nguyễn Nữ Thảo Trân thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017– 2018.

Toàn thể Đại hội giơ thể Đoàn để biểu quyết.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Phương Nam  thông qua bản kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2016 -2017.
Đại hội đã bầu chọn ban chấp hành mới có phẩm chất đạo đức, đủ năng lực, sự nhiệt tình để tiếp tục phát huy và thực hiện công tác đoàn, phong trào thanh niên trong năm học 2017 – 2018.

Ban kiểm phiếu tiến hành kiểm phiếu.

Đồng chí Đỗ Thành Long - Ủy viên BTV huyện Đoàn phát biểu trước đại hội.

Thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu trước đại hội.

Các đồng chí trong BCH nhiệm kì  2017 – 2018 ra mắt đại hội và hứa quyết tâm.

Đại hội chào cờ bế mạc.

Đại hội kêu gọi các Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên trong toàn trường dù ở cương vị nào hãy ra rèn luyện phẩm chất đạo đức, tăng cường tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo trong thời kì mới, ra sức phấn đấu để cùng chung sức phát triển phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Nguyễn Ngọc Thanh Thảo

Clock