Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Hàng năm, vào tháng 9, toàn thể nhân dân cả nước hân hoan chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cũng trong những ngày này, trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam đều có một tình cảm thiêng liêng, lắng đọng bùi ngùi tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Lãnh tụ tài ba kính yêu của dân tộc, Người đã khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa bởi ngày 2/9 cũng chính là ngày Bác đã mãi mãi về với “ thế giới người hiền”. Theo các tài liệu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh mất vào lúc 9 giờ 47 phút ngày 2/9/1969 nhằm ngày 21/7 Âm lịch. Hôm nay thầy và trò trường THPT Dầu Tiếng đã làm lễ dâng hương để tưởng nhớ đến công lao ta lớn của Người.

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, bà Nguyễn Thị Gương - Phó trưởng ban tổ chức Huyện uỷ huyện Dầu Tiếng, ông Phan Trung Nghĩa - Trưởng ban quản lý dự án huyện Dầu Tiếng, Thầy Nguyễn Cảnh Thuỷ - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư chi bộ phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi thị Thuỳ Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Khương Hải yến - Chủ tịch Công đoàn cùng các thầy cô chủ nhiệm, các em học sinh là lớp trưởng đại diện cho học sinh 28 lớp đã thắp nén hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dânViệt Nam, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào Cộng sản và công nhân quốc tế, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước, thầy trò trường THPT Dầu Tiếng tâm niệm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Trần Văn Hàn

Clock