Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016- 2017 TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12

Sáng ngày 25 tháng 05, trường THPT Dầu Tiếng đã tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học năm 2016 – 2017 với nhiều nội dung ý nghĩa thiết thực nhằm đánh giá chất lượng dạy và học và việc thực hiện nhiệm vụ năm học đã quyết định khen thưởng cho những em học sinh ở các khối lớp đã có những thành tích cao trong năm học vừa qua.

Tham dự buổi lễ có: đại diện lãnh đạo Huyện Ủy nhân dân huyện Dầu Tiếng, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Dầu Tiếng, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Cao su Dầu Tiếng, Ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường và hơn 886 học sinh.

Sau lễ chào cờ, cô Bùi Thị Thùy Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 một cách cụ thể và rõ ràng qua từng số liệu thống kê của trường. Tiếp đó, cô Nguyễn Thị Hồng Nhung –Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng cho những học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016- 2017, đồng thời trao phần thưởng cho 9 tập thể dẫn đầu trong phong trào thi đua của năm học. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng 4 suất học bổng của cựu học sinh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sau phần phát thưởng, thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12. Thầy đã có những lời phát biểu chân thành đánh giá những thành công mà cả thầy và trò đã nổ lực trong suốt năm học.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Ninh – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã phát biểu chúc mừng những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được và tri ân thầy cô giáo.

Cũng như mọi năm, buổi Lễ tổng kết và mùa hè năm nay đặc biệt có ý nghĩa đối với các em học sinh khối 12, đây là năm học cuối cấp với bao áp lực về học tập và thi cử. Nhưng điều đáng nói ở đây là các em sắp phải tạm biệt mái trường mến yêu với bao kỉ niệm về thầy cô, bạn bè.Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, em Ngô Thúy Hương, học sinh lớp 12A1,thay mặt cho học sinh khối 12 phát biểu tri ân thầy cô, phụ huynh và cảm tưởngcủa học sinh cuối cấp.

Sau đây là một số hình ảnh

Học sinh toàn trường dự lễ Tổng kết.

EmNgô Thúy Hương phát biểu tri ân thầy cô.

Toàn thể giáo viên trường THPT Dầu Tiếng tham dự buổi lễ.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của tập thể lớp 12A1.

Thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Cô Bùi Thị Thùy Trang - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm               học 2016 – 2017.

Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường              đã đọc quyết định khen thưởng cho học sinh.


Lãnh đạo địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh phát thưởng cho các học               sinh đạt thành tích xuất sắc.

Cô Khương Hải Yến – Chủ tịch Công đoàn trường phát thưởng cho học sinh.

Ông Bùi Văn Hòa – Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Dầu Tiếng                  phát biểu tại buổi lễ.


Người đọc
552
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết