Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

ĐOÀN TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG HĂNG HÁI THAM GIA NGÀY HỘI HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2017

Sáng ngày 12/03/2017, Đoàn trường THPT Dầu Tiếng đã tham gia ngày hội “Học sinh Trung học phổ thông năm 2017” với chủ đề: “Tuổi 18 – Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp” được tổ chức tại trường THPT An Mỹ. Về tham gia ngày hội có cô Trương Hồng Liên - Bí thư Đoàn trường, các thầy cô trong chi Đoàn giáo viên và cùng với sự tham gia của hơn 25 đoàn viên thanh niên.

Trong chương trình khai mạc, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cho 2 em : Triệu Đức Thảo My lớp 11A1 và  Đỗ Ngọc Khánh Như lớp11A1; trao tặng bằng khen, học bổng cho 2 em là cán bộ Đoàn – học sinh THPT trúng tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2016: Đặng Thị Cẩm Tiên lớp 12A1 và Nông Văn Toàn lớp 12A2.

Tham gia ngày hội là dịp để các em học sinh có cơ hội học tập và trải nghiệm với nhiều nội dung phong phú và lành mạnh như: phần thi Rung chuông vàng; thi hùng biện, thi thiết kế báo tường; cuộc thi nhảy flashmod và nhảy cổ động (cheeleading). Bên cạnh đó các em còn có thể giao lưu nhiều hoạt động bổ ích: tham quan các gian hàng ẩm thực, khu vực tư vấn tìm hiểu các trường Đại học - định hướng nghề nghiệp trong tương lai và khu vực trò chơi dân gian.

Thông qua ngày hội các em được thỏa sức thể hiện năng khiếu, tài năng của bản thân qua các phần thi, được giao lưu và học hỏi rất nhiều kiến thức bổ ích. Bằng sự nổ lực và nhiệt huyết cháy bỏng của sức trẻ, các em đã đạt một số thành tích trong hội thi: giải nhì phần thi nhảy cổ động (cheeleading), giải ba phần thi thiết kế báo tường “ Tuổi 18 – Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giải khuyến khích phần thi  nhảy flashmod.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

 Đ/c Nguyễn Phạm Duy Trang – UV.BTV Trung ương Đoàn – Tỉnh ủy viên – Bí thư Tỉnh đoàn và Đ/c Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh trao bằng khen các gương “Học sinh 3 tốt” năm học 2016 – 2017.

 Đ/c Nguyễn Phạm Duy Trang –Bí Thư Tỉnh đoàn và đồng chí Kha Vũ Gia – Giám đốc Bộ phận Kế hoạch Công ty xe máy Kymco Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh.

 Phần thi kiến thức Rung chuông vàng

 Em Nguyễn Ngọc Khánh Như thuyết trình phần thi báo tường.

Phần thi nhảy  flashmod

Phần thi nhảy cổ động (cheeleading)

Em Nguyễn Đức Lương và Trương Tiến Thịnh nhận giải cho các phần thi.

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Người đọc
256
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết