Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Trường THPT Dầu Tiếng Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016
Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, Sáng ngày 19/11/2016 Trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức buổi lễ : Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh . Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trường.

Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh cùng với gần 900 em học sinh đang theo học tại trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các em học sinh, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường THPT Dầu Tiếng vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ các em học trò đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Buổi diễn đã kết thúc với các tiết mục văn nghệ,  những đoá hoa tươi thắm dành tặng các giáo viên đã thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân của các Quý Phụ Huynh, các em học sinh gửi tặng đến tập thể cán bộ giáo viên, CBCNV của Trường THPT Dầu Tiếng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ văn nghệ chào mừng ngày 20/11 Trường THPT Dầu Tiếng: Người đọc
425
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết