Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Hội thi: “Tìm hiểu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2016

Ngày 30 tháng 10 năm 2016, Đoàn trường THPT Dầu Tiếng đã tổ chức Hội thi: “

Tìm hiểu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh và phát huy tài năng của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong các Chi đoàn.

Đến dự hội thi có sự hiện diện của các đại biểu: Thầy Nguyễn Cảnh Thủy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Ông Trần Lê Châu –Phó bí thư Huyện đoàn; cô Trương Hồng Liên - Bí thư Đoàn trường; cô Nguyễn Nữ Thảo Trân – Phó Bí thư Đoàn trường; các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên và cùng với sự tham gia của hơn 90 đoàn viên thanh niên.

Nhằm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về“Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Tuổi trẻ Dầu Tiếng học tập và làm theo lời Bác”. Đoàn trường THP Dầu Tiếng mong muốn qua hội thi, sẽ giúp các đoàn viên thanh niên có thêm nhiều kiến thức bổ ích qua phần thi kiến thức “Rung chuông vàng” và phần thi năng khiếu với đủ thể loại phong phú như: hát - múa, tiểu phẩm, thuyết trình và kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hội thi còn giúp các đoàn viên thanh niên ý thức hơn trong việc rèn luyện đạo đức và học tập làm theo gương của Bác.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và sau đây là một số hình ảnh của hội thi “Tìm hiểu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”năm 2016.


Thầy: Nguyễn Cảnh Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu


Cô: Trương HồngLiên – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc hội thi 


Ông: Ông Trần Lê Châu – Phó bí thư Huyện đoàn cũng đến dự với hội thi 

Người đọc
278
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết