Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 06/10/2016 tại phòng hội đồng trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức buổi HỘI NGHỊ CÁN BỘ , VIÊN CHỨC năm học 2016-2017.

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của: Thầy Nguyễn Cảnh Thuỷ  -  Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng ; Cô Bùi thị Thuỳ Trang - Phó hiệu trưởng; Cô Khương Hải Yến - Chủ tịch công đoàn trường và gần 80 cán bộ, giáo viên, công nhân viên cũng đến tham dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2015- 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017; Báo cáo về công tác tài chính và tình hình thu  – chi sử dụng Quỹ Phúc lợi của nhà trường; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ tại nhà trường; Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2015 - 2016 và phương hướng năm 2016 - 2017; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo góp ý Quy chế phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường…. Các đơn vị trực thuộc nhà trường và  đông đảo cán bộ, công chức viên chức đang làm việc tại trường cũng đã tham gia thảo luận, trình bày các tham luận và phát biểu ý kiến trong Hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Cảnh Thuỷ đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, thành tích mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016.

Một số hình ảnh của hội nghị

Clock