Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

ĐẠI HỘI ĐẠI BIÊU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2016-2017 TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ thành đoàn huyện Dầu Tiếng, Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THPT Dầu Tiếng. Ngày 2/10/2016 vừa qua, tại phòng hội đồng trường THPT Dầu Tiếng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn, nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Về dự Đai hội có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Phương Dung - Phó bí thư huyện Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội huyện, về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Thùy Trang- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng 84 đại biểu đại diện cho792 đoàn viên trường THPT Dầu Tiếng.

Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu đoàn trường THPT Dầu Tiếng đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi các Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên trong toàn trường dù ở cương vị nào, hãy ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, trí tuệ năng lực lãnh đạo xung kích trong mọi công việc của Đoàn, tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống yêu nước, năng động sáng tạo trong thời kỳ mới, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội với khẩu hiệu hành động: “Thi đua học tập – rèn luyện, năng động – sáng tạo, xung phong tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”; góp sức với Đoàn thực hiện thành công sự nghiệp chính trị mà Đảng và nhân dân đã giao.

Clock