Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG

Sáng 5-9, tại trường THPT Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng - Bình Dương) đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Trong không khí vui tươi của những ngày mùa thu tháng Tám lịch sử, cả nước ta kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, hòa chung ngày khai trường trên cả nước, sáng 5/9/2016, trường THPT Dầu Tiếng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Minh - bí thư huyện uỷ Dầu Tiếng,; đồng chí Bùi Văn Hoà chủ tịch UBND thị trấn Dầu Tiếng; Phóng viên Đài truyền hình Bình Dương đến đưa tin, cùng Ban giám hiệu, Thường trực Hội cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên, công nhân viên và gần 900 học sinh của trường.
     Trong ánh nắng thu dịu nhẹ, cả sân trường rợp màu cờ hoa, màu áo trắng tinh khôi và niềm hân hoan phấn khởi đón chào năm học mới hiện rõ trên gương mặt thầy cô và các em học sinh, buổi lễ khai giảng diễn ra rất long trọng. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - bí thư huyện uỷ Dầu Tiếng đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường, tiếp đến thầy Nguyễn Cảnh Thuỷ bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường và báo cáo những thành tích xuất sắc của tập thể giáo viên và học sinh trong năm học 2015-2016, đồng thời xác định nhiệm vụ và chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới 2016-2017. Sau bài diễn văn là hồi trống khai trường của Thầy đã vang lên giòn dã báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
    Bước vào năm học mới, thầy trò trường trung học phổ thông Dầu Tiếng thi đua dạy tốt, học tốt, quyết tâm thực hiện tốt kế hoạch của ngành giáo dục, Nghị quyết của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đẩy mạnh bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên với tinh thần Tăng cường kỷ cương nền nếp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tập trung xây dựng trường học thân thiện xanh, sạch, đẹp.

Clock