Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Thông báo đăng kí dự thi thpt quốc gia 2016 của thí sinh tự do

THÔNG BÁO

Các em học sinh lớp 12 của trường THPT Dầu Tiếng chưa tốt nghiệp THPT năm học 2014-2015 ( gọi là thí sinh tự do) nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT Quốc gia năm học 2015-2016 tại trường THPT Dầu Tiếng.

Thí sinh tự do đọc kĩ và thực hiện đúng những nội dung sau:

1.     Hồ sơ đăng kí dự thi:

- 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;

- Học bạ THPT

- Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú;

- Bản photocopy 2 mặt Giấy chứng minh nhân dân trên 1 mặt giấyA4

- 02 ảnh cỡ 4x6 cm và 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

- Giấy khai sinh (bản sao);

- Bằng tốt nghiệp THCS (bản sao);

- Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có).

        Điều kiện để được bảo lưu điểm: thí sinh dự thi đầy đủ các môn quy định trong kỳ thi năm 2015 nhưng chưa tốt nghiệp THPT và không bị kỷ luật hủy kết quả thi thì được bảo lưu điểm thi của các môn đạt từ 5.0 điểm trở lên trong kỳ thi tổ chức năm 2016 để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

         Thí sinh không sử dụng điểm bảo lưu thì phải thi tất cả các môn đã đăng ký để xét công nhận tốt nghiệp THPT như thí sinh không có điểm bảo lưu.

- Túi đựng hồ sơ theo mẫu của Bộ GDĐT.

2. Thời gian đăng kí dự thi:

Thí sinh tự do nộp hồ sơ đăng kí dự thi trong 03 ngày: 14/4/2016, 15/4/2016 và 18/4/2016.

Thí sinh phải có trách nhiệm điền thông tin trong phiếu đăng kí dự thi đầy đủ, chính xác và hoàn toàn chịu trách nhiệm về độ chính xác của các thông tin trong phiếu đăng kí dự thi.

       3. Thời gian tự kiểm tra hồ sơ đăng kí dự thi và xác nhận thông tin trên phiếu đăng kí dự thi:

Nhà trường sẽ tổ chức cho thí sinh đến trường dò và xác nhận thông tin 02 lần trước khi nộp hồ sơ về Sở. Thời gian tự kiểm tra hồ sơ và xác nhận thông tin trên phiếu đăng kí dự thi như sau:

-        Lần 1: 25/4/2016

-        Lần 2: 27/4/2016

Thí sinh phải có trách nhiệm dò và xác nhận độ chính xác của thông tin trong hồ sơ dự thi, kí tên xác nhận vào danh sách thí sinh đăng kí dự thi.

4. Thí sinh truy cập vào website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn  vào Cổng thông tin điện tử các trường THPT Bình Dương vào Logo trường THPT Dầu Tiếng để xem thông tin chi tiết về việc đăng kí dự thi THPT Quốc gia, đăng kí xét tốt nghiệp THPT Quốc gia và các thông tin có liên quan đến kì thi.

   5. Thí sinh phải ghi số điện thoại đang sử dụng chính thức (không dùng sim khuyến mãi) vào phiếu đăng kí dự thi vì ở kì thi năm 2016, cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Để đảm bảo chính chủ nhân (thí sinh) là người trực tiếp đăng ký xét tuyển và bảo mật thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh, phần mềm đăng ký xét tuyển trực tuyến sẽ cấp mật khẩu sử dụng một lần (OTP) qua tin nhắn đến điện thoại di động của thí sinh. Thí sinh dùng mã này để vào giao diện đăng ký xét tuyển. Do vậy thí sinh muốn thực hiện phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, nhất thiết phải đăng ký một số điện thoại di động.

KT. HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

          ( Đã kí )

BÙI THỊ THÙY TRANG

 

Người đọc
504
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết