Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016.
Sáng ngày 21/3/2016, tại sân trường THPT Dầu Tiếng, Đoàn trường đã long trọng tổ chức buổi HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931 - 26/3/2016).

Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Cảnh Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, nguyên Bí thư đoàn trường, Đ/c Bùi Thị Thùy Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô và hơn 840 Đoàn viên thanh niên trong trường cũng về dự đông đủ.

Đ/c Trương Hồng Liên – Bí thư Đoàn trường phát biểu ôn lại

truyền thống 85 năm của Đoàn.

Đ/c Trương Hồng Liên - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 85 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội và gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. 

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường THPT Dầu Tiếng đã không ngừng phấn đấu,  bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đ/c Bùi Quang Đạt - Phó bí thư Đoàn trường lên đọc quyết định 

khen thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc.

Đ/c Khương Hải Yến - Chủ tịch Công đoàn trường tặng giấy khen.


Tiết mục văn nghệ của các giáo viên thực tập đến từ 

trường ĐH Thủ Dầu Một - Bình Dương.Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam tuổi trẻ Trường THPT Dầu Tiếng không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt, với phương châm “Tuổi trẻ tăng cường hội nhập, xung kích, sáng tạo, đoàn kết và phát triển” và " luôn tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh".Người đọc
589
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết