Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2015-2020

Sáng ngày 21/01/2016 tại trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức lễ đón nhận trường chuẩn quốc gia theo quyết đinh, QĐ số: 3276 QĐ - UBND ngày 14/12/2015 của chủ tịch tỉnh Bình Dương.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Nhật Nam phó giám đốc sở GD & ĐT, Ông Nguyễn Phương Linh, phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện Dầu Tiếng, Bà Lê Thị Ánh Tuyết phó chủ tịch thị trấn Dầu Tiếng, Thầy Huỳnh Tuấn Sơn, nhà giáo ưu tú, nguyên bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Cảnh Thủy bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Một số khách mời từ các trường THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non, Ban đại diện cha mẹ học sinh...với 82 cán bộ giáo viên, công nhân viên cùng 842 học sinh cũng đến tham dự đầy đủ trong buổi lễ trọng đại này.

Sau đây là một số hình ảnh lưu lại buổi lễ trọng đại này.

Clock