Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 12 BCH TW ĐẢNG (KHÓA XI) VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2015 - 2016

Được sự chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Huyện ủy Dầu Tiếng và Ban tuyên giáo Huyện, Chi ủy – Ban Giám hiệu trường THPT Dầu Tiếng đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong trường tham gia các buổi học tập, quán triệt các nghị quyết của Trung ương Đảng, Tỉnh Đảng bộ, Huyện Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Sáng ngày 02/12/2015, hầu hết Đảng viên trong Chi bộ (không có tiết dạy) đã tham gia buổi triển khai do đồng chí Trà Văn Dân – Trưởng ban Tuyên giáo huyện– trình bày tại hội trường huyện Dầu Tiếng.

Và hôm nay, chiều ngày 03/12/2015, toàn thể đảng viên (chưa tham gia vì có tiết dạy sáng hôm trước) cùng giáo viên, nhân viên trong trường đã tề tựu đông đủ tham gia buổi học tập do Chi bộ – BGH trường triển khai ngay tại phòng họp hội đồng của trường.


Đồng chí Nguyễn Cảnh Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã lần lượt thông qua trước hội nghị Nghị quyết 12 của BCH TW Đảng khóa XI, Nghị quyết Tỉnh Đảng bộ lần thứ X và tóm lược Nghị quyết Đại hội Huyện Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Qua đó, người tham dự đã thêm hiểu biết đường lối, chính sách và các chỉ tiêu phấn đấu trong 5 năm tới của đất nước và địa phương mình đang cư trú. Điểm nổi bật nhất chính là nhiệm vụ chiến lược của toàn Đảng, toàn dân đưa Bình Dương lên đô thị loại I trực thuộc TW trước năm 2020. Muốn như thế, toàn bộ hệ thống chính trị tỉnh nhà phải nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt tất cả các chỉ tiêu về kinh tế, chính trị, xã hội thậm chí là văn hóa giáo dục...

Trước những thành tựu đã đạt được của đất nước và địa phương, mọi người tham dự hội nghị đã ý thức được vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung, tỉnh nhà nói riêng trong thời gian tới.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và kết thúc sau gần 2 giờ làmviệc.


Người đọc
375
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết