Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015.

Ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với nhà giáo nói riêng và ngành giáo dục nói chung. 

Đây là sự kế thừa và phát huy truyền thống "tôn sư trọng đạo" và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Đây còn là dịp để Đảng, Nhà nước và toàn xã hội tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; để mỗi nhà giáo tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề dạy học; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, sáng ngày 20-11-2015, Trường THPT Dầu Tiếng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Cảnh Thủy - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong UBND huyện Dầu Tiếng, các đồng chí khách mời từ Cty TNHH một thành viên Cao Su Dầu Tiếng, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, cùng hơn 800 Học Sinh cũng có mặt đầy đủ trong ngày tôn vinh này này.

Tại lễ kỷ niệm Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan đoàn thể, học sinh, cựu học sinh tri ân tới Nhà trường. 

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm.

Đang làm lễ chào cờ.

Người đọc
358
Nguồn
 
Chia sẻ

Clock

Liên kết