Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT DẦU TIẾNG NHIỆM KỲ 2015 – 2018.

Chiều ngày 01-10 vừa qua, trường THPT Dầu Tiếng long trọng tổ chức buổi đại hội công đoàn cơ sở (CĐCS) nhiệm kỳ 2015 – 2018, nhằm đánh giá lại những thành công cũng như mặt tồn tại của nhiệm kỳ trước và đề ra phương hướng, chương trình hành động cho nhiệm kỳ mới, bầu ra ban chấp hành mới.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương về dự. Bên cạnh đó, toàn thể 73 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng tham gia đông đủ.

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ và đầy đủ thủ tục của đại hội cấp cơ sở.

Tại đại hội, đồng chí Dương Thị Dễ - Chủ tịch công đoàn trường – đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 – 2015 một cách súc tích, rõ ràng. Qua đó, mọi người tham dự đều nhận thấy rõ sự phối hợp hiệu quả giữa chính quyền nhà trường với công đoàn, đoàn thể, cũng như sự chung tay góp sức của tất cả các thành viên trong trường đã đem đến một nhiệm kỳ thành công cho Công đoàn nói riêng và trường THPT Dầu Tiếng nói chung.

Thay mặt chính quyền nhà trường đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Cảnh Thủy đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Công đoàn vào sự nghiệp chung của trường, đồng thời đánh giá cao sự cống hiến không mệt mỏi của đồng chí Dương Thị Dễ. Tập thể Ban chấp hành cũ cũng được cho là đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đúng như nội dung bản kiểm điểm nhiệm kỳ 2013 – 2015 đã chỉ rõ.

Tiếp đó, không khí buổi đại hội đã trở nên thân mật, hân hoan khi đồng chí Hiệu trưởng đại diện Chính quyền nhà trường đã tặng quà kỷ niệm cho các đồng chí trong BCH CĐCS nhiệm kỳ cũ và ngược lại, phía công đoàn cũng có món quà thân ái gửi đến nhà trường và đại diện Công đoàn Ngành.

Mọi người thật sự xúc động khi Đồng chí Dễ tiến lên nhận món quà đầy ý nghĩa của nhà trường. Vì đây là buổi làm việc cuối cùng của đồng chí trên cương vị Chủ tịch công đoàn trường, đồng chí sẽ về nghỉ hưu trong năm nay. Sự cống hiến hơn 20 năm của đồng chí cho sự nghiệp giáo dục và 5 năm trong BCH CĐCS trường là rất đáng ghi nhận và hàm ơn, bởi đồng chí luôn là “cánh chim không mỏi” trong công tác giảng dạy và càng là “đầu tàu” tận tụy, gương mẫu, dám nghĩ dám làm trong tổ chức công đoàn, một nhà giáo giỏi, một cán bộ đoàn thể mẫu mực.

      Đại hội tiếp tục với phần bỏ phiếu bầu BCH mới. Tất cả mọi người đều nghiêm túc tự tay cầm lá phiếu thực hiện nghĩa vụ đồng thời cũng là đặt vào đó những niềm tin, hy vọng vào những người mình tín nhiệm.

     Xen kẽ đó là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”rất vui tươi và đầm ấm.


Kết quả kiểm phiếu đã điền tên 7 đồng chí tham gia vào BCH CĐCS nhiệm kỳ mới, đó là: Khương Hải Yến, Hồ Sỹ Quý, Nguyễn TTT Kim Phụng, Lê Thanh Phong, Huỳnh Thị Bích Chi, Bùi Thị Huyền Nga và Bùi Thị Ngân Hà. Với cuộc họp bầu các chức danh có sự chứng kiến của Thầy Kim và Thầy Thủy ngay sau đó, BCH mới đã thống nhất bầu đồng chí Khương Hải Yến giữ chức Chủ tịch và đồng chí Hồ Sỹ Quý làm Phó Chủ tịch CĐCS trường THPT Dầu Tiếng nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Các đồng chí trong BCH mới đã hứa quyết tâm và nhận từ tay Thầy Kim món quà chúc mừng của Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh Bình Dương.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan của tất cả mọi người với niềm tin vào sự thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ hoạt động mới của công đoàn trường./. HT 

Người đọc
436
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết