Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Lễ kết nạp đảng viên mới

Hôm nay, tại phòng họp hội đồng sư phạm trường THPT Dầu Tiếng, toàn thể đảng viên trong Chi bộ nhà trường đã tề tựu về đông đủ để chứng kiến một buổi lễ kết nạp đảng viên mới vô cùng trang nghiêm và ý nghĩa.

Chi bộ trường THPT Dầu Tiếng đến tháng 9 năm 2015 đã có số lượng Đảng viên lên đến 26 chính thức và 01 dự bị trên tổng số hơn 80 cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường.

                            

          

Công tác phát triển đảng viên luôn được toàn thể Chi uỷ và đảng viên trong chi bộ quan tâm. Vì vậy hàng năm chi bộ luôn đạt và vượt chỉ tiêu đăng ký với Huyện uỷ. Trong vòng 5 năm trở lại đây, năm nào Chi bộ nhà trường cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển đảng, luôn là lá cờ đầu trong việc kết nạp Đảng trong học sinh của toàn huyện Dầu Tiếng. Tính đến tháng 9 năm 2015, đã có 09 học sinh có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động phong trào sôi nổi được Chi bộ kết nạp vào hàng ngũ của Đảng trong 5 năm liên tiếp.

Lần này, Chi bộ long trọng tổ chức kết nạp thầy Nguyễn Trí (giáo viên dạy Địa) và em Lê Thị Thảo Yên (học sinh giỏi 12 năm liền, giải Nhất toàn quốc giải toán bằng máy tính Casio... thuộc chi đoàn 12a1). Hai đồng chí đã lần lượt nhận quyết định chuẩn y kết nạp từ tay Bí thư Chi bộ và đọc lời tuyên thệ trước cờ Nước, cờ Đảng và chân dung Hồ Chủ tịch. Không khí long trọng, trang nghiêm của buổi lễ càng thêm ý nghĩa khi hai đồng chí đã hùng hồn,lưu loát tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Với 02 đồng chí vừa được kết nạp, Chi bộ trường THPT Dầu Tiếng đã có tổng số đảng viên lên đến con số 29 (26 đảng viên chính thức và 03 đồng chí dự bị) và đồng thời, Chi bộ nhà trường đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra trong năm2015.


Người đọc
476
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết