Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2014

Sáng 20/11/2014 Thầy và trò trường THPT Dầu Tiếng long trọng tổ chức buổi họp mặt với sụ góp mặt của 90 CB-GV-CNV và gần 1000 học sinh cùng các ban ngành đoàn thể cũng đến chung vui trong ngày hội này.

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11.


"Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…". Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say xưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.

Nhân những ngày này, đây là cơ hội cho các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với những thầy cô giáo đã dìu dắt và dạy dỗ chúng ta nên người . Những món quà yêu thương và ý nghĩa sẽ thay lời chúng ta nói lên những tình cảm ấy.

sau đây là chùm ảnh của ngày hội

Người đọc
636
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ

Clock

Liên kết