CMS_pDetail
TRƯỜNG THPT BÌNH PHÚ TỔ CHỨC HỘI THI OLYMPIC HÓA HỌC LIÊN TRƯỜNG LẦN THỨ X NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 19/3/2017, trường THPT Bình Phú đăng cai tổchức Hội thi Olympic Hóa học Liên trường lần thứ X. Hội thi có 18 trường Trung học phổ thông trong Tỉnh tham gia với 90 thí sinh và 54 giáo viên là trưởng đoàn và giám khảo. Đây là một điều đáng mừng cho sự kiện kỷ niệm 10 năm tổ chức Hội thi

Đến tham dự Hội thi có Cô Nguyễn Phương Dung-Phó giám đốc Sở Giáo dục, Thầy Nguyễn Văn Phong-Trưởng Phòng GD TrH-TX Sở Giáo dục và Cô Lê Bích Phương - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương-Đơn vị tài trợ cho Hội thi.

Hội thi nhằm phát động phòng trào “Em yêu hóa học”, giúp các em có sự chú ý, say mê bộ môn Hóa học nói riêng và say mê nghiên cứu khoa học nói chung; đồng thời tạo nguồn lực cho kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh hằng năm và để giáo viên, học sinh giữa các trường có điều kiện giao lưu, trao đổi,học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng bộ môn Hóa ở trường học.

Hội thi này sẽ mãi là sân chơi đẹp, bổ ích để các trường có thể trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình giảng dạy của mình. Đồng thời để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học tập và thể hiện tài năng trí tuệ của mình trong việc học tập bộ môn Hóa học.

Kết quả chung cuộc trường THPT Trịnh Hoài Đức đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về trường THPT Bình Phú và giải Ba thuộc về trường THPT Dầu Tiếng. Ban tổ chức đã trao 10 giải tập thể và 23 giải các nhân trong Hội thi.


 

Người đọc
238
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Tin mới
Nhiều người đọc
Thống kê
Số người truy cập: 0
 

Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương 

Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.771 
E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn
Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn