CMS_pDetail
TRƯỜNG THPT BÌNH PHÚ TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TÉ PHỤ NỮ(8/3)
Chiều thứ bảy ngày04/3/2017, Công đoàn trường THPT Bình Phú tổ chức họp mặt chào mừng ngày Quốc tếphụ nữ 8/3. Năm nay buổi họp mặt diễ ra trong không khí vui tươi và ấm áp với101 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự.

Mở đầu buổi họp mặtkỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú- Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử rađời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữkhắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đạixưa đến thời đại nay.

Sau phần ôn lại lịchsử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BCH Công đoàn đã tổ chức thi cắm hoa vàhát karaoke. Có 10 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng cùng với đội là các thànhviên  Ban giám hiệu tham dự.

Thay mặt cho Lãnh đạoNhà trường, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đãcùng chia sẻ những khó khăn, chung tay đoàn kết với nhau để hoàn thành tốtnhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị emluôn luôn mạnh khỏe, trí tuệ và hạnh phúc để tiếp tục vững bước trên con đườngmình đã chọn.


Người đọc
257
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Tin mới
Nhiều người đọc
Thống kê
Số người truy cập: 0
 

Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương 

Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.771 
E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn
Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn