CMS_pDetail
[Đoàn Trường THPT Bình Phú] Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn và thanh niên tình nguyện năm học 2016 – 2017

Nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn Đoàn, trang bị kỹ năng hoạt động ngoại khóa ngoài giờ, công tác tư tưởng cho các cán bộ Đoàn và đội thanh niên tình nguyện, ngày 30.10.2016 Đoàn trường THPT Bình Phú đã tổ chức lớp tập huấn kĩ năng cho các cán bộ đoàn, thanh niên tình nguyện năm học 2016 – 2017.

Đây là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện có cơ hội tìm hiểu, nâng cao các kĩ năng về Đoàn, rèn luyện và xây dựng chi Đoàn các lớp vững mạnh, nắm bắt tâm lí và thu hút những bạn khác phấn đấu vào hàng ngũ của Đoàn.

Mở đầu buổi lễ tập huấn là những lời nhận xét của đồng chí Nguyễn Hoài Bảo - Bí thư Đoàn trường THPT Bình Phú về những thành tích cũng như những hạn chế còn tồn tại của Đoàn trường.

 Bên cạnh đó, để khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các bạn đoàn viên, đồng Chí Nguyễn Hoài Bảo đã trao tặng giấy khen cũng như tuyên dương 1 số bạn đã có những thành tích xuất sắc trong đội TNTN của trường và các bạn đã hoàn thành lớp chính trị Đoàn.

Để đạt hiệu quả cao cho buổi tập huấn, Đoàn trường THPT Bình Phú đã mời đồng chí Lý Ngọc Minh – đại diện cho cán bộ thành Đoànsinh hoạt, tập huấn cho các đoàn viên.

Với những kinh nghiệm và kĩ năng Đoàn chuyênsâu, đồng chí Nguyễn Ngọc Minh đã mở đầu phần hướng dẫn của mình bằng trò chơithử thách sự tập trung, nhận biết sự khác nhau giữa người dùng não trái và nãophải.

Tiếp theo là những chia sẻ, những hướng dẫn của đồng chí Minh về cách nhận biết tính cách, tâm lí của con người thông qua cử chỉ, gương mặt, hành động… Qua đó, các bạn đoàn viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp, kỉ năng mềm cho bản thân.

Đáp lại sự tận tình của đồng chí Minh là sự nhiệt tình của các bạn đoàn viên trường THPT Bình Phú. Các bạn đã tích cực lắng nghe, hăng hái tham gia các trò chơi và thử thách.

BCH Đoàn trường THPT Bình Phú

Người đọc
287
Nguồn
 
Chia sẻ
Tìm kiếm
Tin mới
Nhiều người đọc
Thống kê
Số người truy cập: 0
 

Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương 

Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.771 
E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn
Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn