Đoàn Trường THPT Bến Cát tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh, tìm kiếm những tài năng cho đội văn nghệ xung kích của trường và thiết thực Chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 11 và 22/3/2018 Đoàn trường THPT Bến Cát tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Thanh niên Việt Nam tiến bước” cho các em đoàn viên, thanh niên.

Ở vòng loại có 34 tiết mục đăng ký dự thi với nhiều thể loại như đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, kịch,múa, nhảy hiện đại. Ban giám khảo đã chọn 19 tiết mục vào vòng chung kết. Với sự đầu tư về trang phục, đạo cụ và luyện tập, các em đã phô diễn tài năng ở tiết mục dự thi của mình.

Kết quả chung cuộc của Hội thi Văn nghệ, Ban tổ chức đã trao 11 giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất với tổng số tiền giải thưởng trị giá 1.500.000đ

Một số hình ảnh của hội thi:

Quang cảnh hội thi văn nghệ

Tiết mục dự thi của các em học sinh

Tập thể lớp 11C14 đạt giải nhất tốp ca

Em Huỳnh Phương Nhi - 10C3 đạt giải nhất đơn ca

BTC trao thưởng cho tiết mục đạt giải cao

(Theo Đoàn trường THPT Bến Cát)