Đội bóng chuyền Nữ giáo viên Trường THPT Bến Cát tiếp tục giữ chức vô địch giải bóng chuyền truyền thống công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương năm 2017– Khối THPT

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Đội bóng chuyền nữ giáo viên của trường đạt chức vô địch và là lần thứ 5 vô địch tại giải Bóng chuyền truyền thống công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Dương khối THPT.

Đội bóng chuyền giáo viên nữ Trường THPT Bến Cát thi đấu trong 4 ngày (4, 5, 11& 12/11) tại nhà đa năng của trường THCS Phú Mỹ, THPT chuyên Hùng Vương vàTHPT Nguyễn Đình Chiểu. Đội hình ra quân với 6 vận động viên chính thức và 6 vận động viên dự bị (trong đó có 4 đoàn viên giáo viên). Đội trường THPT Bến Cát chung bảng với các trường THPT An Mỹ, THPT Bình An và THPT Tây Sơn. Tại trận chung kết, đội bóng chuyền Nữ giáo viên gặp đội trường THPT An Mỹ và thắng với tỷ số 2-0. Cám ơn Công đoàn ngành Giáo dục đã tạo một sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của các trường có dịp giao lưu học hỏi và thêm tình đoàn kết.