Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THPT Bến Cát

Nhằm giúp cho học sinh hiểu được nguồn gốc của ngày lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, BCH Đoàn trường đã tổ chức một số hội thi để Chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngoài việc học sinh đạt những thành tích tốt trong học tập như Hoa điểm 10 hay Tiết học tốt để tặng thầy cô thì các em còn thể hiện khả năng khéo léo của mình qua Hội thi Chúng em làm thiệp kính tặng thầy cô và Hội thi Báo tường. Đến với các chuỗi hoạt động các em học sinh đã có dịp giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Chi đoàn giáo viên cũng tích cực thực hiện Công trình thanh niên của chi đoàn trong dịp này như “Tu sửa, trang trí phòng truyền thống” và “Trồng cây xanh” để chào đó quý quan khách tới tham quan.

Sau đây là một số hình ảnh: