Trường THPT Bến Cát sôi nổi với những hoạt động ngày hội đoàn viên - thanh niên
Chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ ChíMinh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn trường THPT Bến Cát đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và vui tươi cho đoàn viên thanh niên học sinh và giáo viên.

Sáng ngày 26/3/2017,Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 238 thanh niên ưu tú tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Bến Cát và phát động Ngày chủ nhật xanh dọn dẹp khuôn viên trường học.

Trưa cùng ngày, Hội chợ ẩm thực diễn ra tại sân B thu hút 28 chi đoàn tham gia với trên 400 học sinh. Các gian hàng đầy màu sắc và các món ăn ngon được các em chuẩn bị chu đáo. Ban giám khảo đã chấm điểm các gian hàng, món ăn và trao giải thưởng cho 11 chiđoàn.

Buổi chiều, GVCN và hơn 200 học sinh được xem phần trình diễn của 28 cặp thí sinh trong Hội thi Học sinh Tài năng – Thanh lịch với phần thi thời trang giấy “Tuổi trẻ với văn minh đô thị” và phần thi tài năng “Hiến kế cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Ban giám khảo và nhà tài trợ đã trao 18 giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động:

Lễ kết nạp đoàn viên tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã Bến Cát

238 thanh niên ưu tú nghe đọc quyết định kết nạp đoàn viên

Các cặp thi thời trang giấy với chủ đề Tuổi trẻ với văn minh đô thị

BGK chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh

Thí sinh tham gia vòng thi hùng biện Hiến kế cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hội chợ ẩm thực

Học sinh dâng hương tại Đài tưởng niệm

(Đoàn trường THPT Bến Cát)