Danh sách đợt khen thưởng trúng tuyển ĐH 2019 và sơ đồ bố trí chổ ngồi.

1. Các em học sinh khối 12 (2018-2019) trúng tuyển đại học từ 15d trở lên, có báo cáo kết quả và đã đăng ký về dự Lễ khai giảng thì sẽ được bố trí chổ ngồi. Nhà trường gọi tên lên sân khấu khen thưởng theo đúng thứ tự đã sắp xếp, do vậy các em phải ngồi đúng vị trí theo sơ đồ. Sau Lễ các em vào phòng học cũ để ký tên nhận tiền khen thưởng.

2. Các em trúng tuyển bằng xét học bạ hoặc bằng xét điểm thi <15đ thì có khu vực riêng. Nhà trường không gọi tên lên sân khấu, sau Lễ các em sẽ vào phòng học cũ gặp GVCN nhận giấy khen.

3. Tất cả học sinh về dự Lễ phải mặc trang phục học sinh: Quần tây áo sơ mi trắng bỏ áo vào quần, mang giày (các bạn Nữ mặc áo dài thì càng tốt). Đầu tóc gọn gàng, không nhuộm màu.

Click vào đây để xem danh sách