Chi bộ trường THPT Bến Cát kết nạp Đảng cho học sinh

Chiều ngày 26/7/2019, Chi bộ Trường THPT Bến Cát đã tổ chức long trọng Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 học sinh lớp 12 năm học 2018-2019.

Được sự đồng ý của Thị Ủy Bến Cát, Chi bộ Trường THPT Bến Cát đã tổ chức long trọng Lễ kết nạp Đảng viên mới vào chiều ngày 26 tháng 7 năm 2019 cho ba học sinh. Đó là em Lê Thị Hồng Ngọc – UV.BCH Đoàn trường, Bí thư chi đoàn 12C14; em Trần Lâm Tâm Như – UV.BCH Đoàn trường, Phó Bí thư chi đoàn 12C11 và em Võ Minh Luân – Phó Bí thư Chi đoàn 12C4.

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Ngô Thanh Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó bí thư chi bộ và các Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Ban chấp hành Đoàn trường đã bồi dưỡng, theo dõi và ghi nhận phấn đấu của các đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Trong vai trò là học sinh, các em luôn cố gắng học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến nhiều năm liền. Ngoài ra, các em đã tham gia các CLB văn nghệ, thể dục – thể thao, đội Thanh niên tình nguyện… Bên cạnh đó hai em cũng đã dẫn dắt các đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú tham gia tích cực trong các phong trào hoạt động trong và ngoài nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thanh Đạt thay mặt Ban thường vụ Thị ủy Bến Cát trao quyết định kết nạp Đảng viên và phát biểu chỉ đạo, dặn dò đối với các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, phấn đấu học tập và trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra đúng trình tự và theo thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.


(Trường THPT Bến Cát)

Người đọc
207
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ