Trường THPT Bến Cát tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4

Các hoạt động được đông đảo học sinh quan tâm và hưởng ứng như treo băng rôn tuyên truyền, phát động phong trào “Mỗi học sinh tặng 1 quyển sách cho các bạn vùng khó khăn”, trưng bày sách, ...

Căn cứ Công văn số 564/SGDĐT-GDTrHTX ngày 3 tháng 4 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Thư viện và Ban chấp hành Đoàn trường THPT Bến Cát xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân đặc biệt là học sinh, sinh viên, góp phần xây dựng xã hội học tập; khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, tôn vinh những người tham gia sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách và nâng cao trách nhiệm của nhà trường trong việc tham gia xây dựng và phát triển văn hóa đọc cho giáo viên và học sinh.

Các hoạt động được đông đảo học sinh quan tâm và hưởng ứng như treo băng rôn tuyên truyền, phát động phong trào “Mỗi học sinh tặng 1 quyển sách cho các bạn vùng khó khăn”, trưng bày sách, tổ chức khai mạc ngày sách Việt Nam lần thứ 6, giới thiệu sách hay trong buổi sinh hoạt dưới cờ, tổ chức cho học sinh đọc sách, trao quà các tập thể và cá nhân tặng nhiều sách nhất.

Kết quả đạt được là có 2393 quyển sách được học sinh trao tặng. Ban tổ chức đã khen thưởng 29 cá nhân và tập thể xuất sắc trong phong trào tặng sách.

Một số hình ảnh:


(Đoàn trường THPT Bến Cát)

Người đọc
198
Nguồn
 
Chia sẻ