Đoàn Trường THPT Bến Cát tổ chức các hoạt động chào mừng 36 năm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam” (20/11/1982 – 20/11/2018)
Nhằm tạo ra nhiều sân chơi cho học sinh, tìm kiếm những tài năng cho đội văn nghệ xung kích của trường, cũng như tạo cơ hội để các em thể hiện sự tri ân thầy cô nhân Kỷ niệm 36 năm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11”, Đoàn trường THPT Bến Cát đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực.

Hội thi làm báo tường với chủ đề “Tôn sự trọng đạo” đã thu hút 41 chi đoàn tham gia. Với sự đầu tư và sáng tạo các em đã cho ra những tờ báo tường rất đẹp và ấn tượng. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 12 giải tập thể và 1 giải cá nhân thuyết trình hay nhất.

Hội thi văn nghệ Giai điệu tuổi hồng cấp trường năm học 2018 –2019 với chủ đề “Thầy tôi!” đã thu hút 48 tiết mục dự thi với nhiều thể loại đơn ca, song ca, tam ca, múa, nhảy hiện đại,...ở vòng sơ loại. Ban giám khảo đã chọn ra 23 tiết mục xuất sắc nhất ở tham gia đêm chung kết xếp hạng. Với sự đầu tư về trang phục, đạo cụ và luyện tập cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 200 cổ động viên các em đã tự tin thể hiện được tài năng ở những tiết mục dự thi của mình. Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất.

Hội thi nét bút tri ân, viết về Thầy cô với chủ đề “Người Thầy trong tim tôi” đã tạo cơ hội để các em nói lên được những tình cảm, những suy nghĩ và những kỉ niệm về “Người Thầy” của mình. Với hơn 20 tác phẩm dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra những bài viết hay nhất để trao giải và đọc trước toàn trường vào buổi sinh hoạt dưới cờ.

Và cuối cùng và phong trào “Hoa điểm 10”, trải qua 4 tuần tích lũy và gặt hái, toàn trường đã có 661 hoa điểm 10. Với sự tham gia nhiệt tình của các em, Ban tổ chức đã chọn ra 11 cá nhân xuất sắc có nhiều hoa điểm 10 nhất để tuyên duyên và khen thưởng.

Tổng kết, qua 4 hoạt động lớn và nhiều hoạt động nhỏ khác cho thấy sự năng nổ và tham gia rất tích cực của các em đoàn viên thanh niên. Đây chính là món quà ý nghĩa nhất để tri ân các em gửi đến quý Thầy cô nhân kỉ niệm 36 năm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam” (20/11/1982 –20/11/2018).

Một số hình ảnh của hoạt động:

(Đoàn trường THPT Bến Cát)Người đọc
301
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ