Cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Bến Cát với ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Được sự đồng ý của Chi Ủy và tập thể Hội đồng sư phạm, chiều ngày 8/3/2018 BCH Công đoàn cơ sở Trường THPT Bến Cát long trọng tổ chức Chương trình họp mặt truyền thống nhân Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đến dự Chương trình có đồng chí Ngô Thanh Đạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Minh Tùng –Chi ủy viên, Chủ tịch CĐCS; Chú Nguyễn Thành Chung – Trưởng ban Hội PHHS và sự có mặt của hơn 100 cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

Sau những giây phút ôn lại truyền thống lịch sử ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và những tấm gương phụ nữ tiêu biểu giỏi việc nước - đảm việc nhà do đồng chí Lê Văn Hùng – Phó Chủ tịch CĐCS phụ trách là Lễ kết nạp Công đoàn viên mới cho đồng chí Ngô Trường Tiền– GV tổ Địa-GDCD. Dù thời gian công tác tại trường chưa lâu nhưng đồng chí Tiền đã tham gia tích cực vào các công tác của tổ chuyên môn và các đoàn thể. Hy vọng rằng trong thời gian tới, đồng chí sẽ gặt hái được nhiều thành tích cho bản thân và nhà trường.

Ngoài Chương trình họp mặt truyền thống thì BCH CĐCS cũng tổ chức một hoạt động vui tươi, mới mẻ dành cho giáo viên, đó là Cuộc thi Rung chuông vàng với những câu hỏi liên quan đến Luật giáo dục, Luật viên chức, công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm và thường thức đời sống. Cuộc thi đã đem lại kiến thức cũng như là những tiếng cười sảng khoái cho quý thầy cô sau giờ lên lớp. Kết quả chung cuộc Giải Nhất thuộc về Thầy Đỗ Văn Vinh – GV tổ Toán; Giải Khuyến khích thuộc về Thầy Nguyễn Minh Nhân – GV tổ Lý-KTCN, Thầy Lưu Văn Nhàn – GV tổ Toán và Thầy Nguyễn Quang Khánh – GV tổ Hóa.

Một số hình ảnh:

Ban giám hiệu và Hội CMHS tham dự chương trình

Ban Nữ Công nhận hoa của BCH CĐCS

Kết nạp Công đoàn viên mới

Hội thi Rung Chuông Vàng

Các giáo viên đạt giải hội thi Rung Chuông Vàng

Người đọc
691
Nguồn
 
Chia sẻ