Trường THPT Bến Cát với một số hoạt động nổi bật trong tháng 9

Tổ chức thành công Hội Nghị cán bộ viên chức năm học 2017-2018, Lễ tiễn giáo viên về hưu, Lễ kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ... là một số hoạt động nổi bật diễn ra trong tháng 9 tại Trường THPT Bến Cát.

* Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2017 – 2018

Vào chiều ngày 21/9/2017 tại phòng Hội trường, Ban giám hiệu phối hợp cùng với Công đoàn cơ sở và Đoàn trường tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2017 –2018.

Đoàn chủ tịch gồm có Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường và Trưởng ban thanh tra nhân dân đã đánh giá công tác thực hiện nghị quyết trong năm học 2016 – 2017 và đề ra những phương hướng hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2017 – 2018. Các cán bộ giáo viên nhân viên cũng đã có những ý kiến phát biểu đóng góp cho hoạt động của nhà trường. Bên cạnh đó, hội đồng thi đua của trường cũng trao các giấy khen Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

Cùng chiều hôm đó, trường THPT Bến Cát cũng tổ chức buổi họp mặt chia tay Thầy Võ Thanh Dũng - Giáo viên môn Thể dục nhận quyết định về nghĩ hưu. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, tình cảm.

Khen thưởng giáo viên đạt Lao động tiên tiến

Thầy Võ Thanh Dũng (trái) nhận quyết định nghỉ hưu


Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho Thầy Võ Thanh Dũng

* Lễ Kết nạp Đảng viên

Trong nhiều năm công tác tại Trường THPT Bến Cát, đồng chí Nguyễn Thị Duyên – Giáo viên môn Kỹ thuật nông nghiệp với sự nỗ lực của mình trong công tác chuyên môn và tham gia các hoạt động phong trào, hội thi do các cấp tổ chức như Giải bóng chuyền công đoàn ngành, Tiếng hát giáo viên… đã được Chi bộ Trường THPT Bến Cát kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 28/9/2017.

Đồng chí đã từng giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi đoàn giáo viên năm học 2015 – 2016 và nhận nhiều giấy khen Lao động tiên tiến các cấp, Bằng khen của Tỉnh Đoàn Bình Dương. Hy vọng trong thời gian tới đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho công tác của nhà trường và gặt hái nhiều thành tích cho bản thân.

Thầy Ngô Thanh Đạt - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Duyên

* Đại hội ĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Bến Cát lần XIX nhiệm kỳ 2017 – 2018

          Sáng ngày 01/10/2017 tại Hội trường Trường THPT Bến Cát, Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần XIX.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Minh Sáng – Phó Bí thư Thị Đoàn Bến Cát; đồng chí Ngô Thanh Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trưởng THPT Bến Cát và các đồng chí trong Chi ủy; Chú Nguyễn Thành Chung – Trưởng ban Hội Cha mẹ học sinh  và các thành viên của Hội; đồng chí Lê Ngọc Giáp – Phó Bí thư Đoàn Trường THPT Tây Nam; đồng chí Đỗ Văn Tiến – UV.BTV Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Bến Cát và 90 đại biểu đến từ 44 chi đoàn đại diện cho gần 1400 đoàn viên thanh niên của trường.

Cá nhân và tập thể nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Bình Dương

Tại Đại hội, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã đánh giá kết quả hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua, tự kiểm điểm những mặt còn hạn chế và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí; trong đó đồng chí Lê Hồng Ngọc giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn trường do đồng chí Hồ Xuân Hương và đồng chí Huỳnh Minh Trung đảm nhiệm. Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới cũng đã hứa trước Đại hội sẽ góp sức trẻ của mình đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của thị xã Bến Cát nói chung và của Trường THPT Bến Cát nói riêng có những bước phát triển mới và vững chắc hơn.

Đại biểu biểu quyết thông qua Văn kiện đại hội

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt trước Đại hội

(Ban biên tập website Trường THPT Bến Cát)

Người đọc
686
Nguồn
 
Chia sẻ