Trường THPT Bến Cát tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018

Trường THPT Bến Cát đã trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi và khen thưởng cho 321 học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học công lập, khen thưởng học sinh thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào lớp10-THPT năm học 2017-2018. Tổng kinh phí trao học bổng và khen thưởng là ba trăm triệu đồng.

TRƯỜNG THPT BẾN CÁT TỔ CHỨC LỄ- HỘI KHAI TRƯỜNG

NĂM HỌC 2017-2018

 

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, ngày 05 tháng 9 năm 2017,Trường THPT Bến Cát đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự có Ông Nguyễn Hoàng Thông – Phó Bí thư thường trực thị Ủy Bến Cát; Ông Nguyễn Văn Thuận chánh văn phòng Sở Giáo dục Đào tạo Bình Dương; đại diện các ban, ngành đoàn thể trong thị xã, đại diện đảng ủy-UBND phường Mỹ Phước cùng hơn 1500 thầy cô giáo và học sinh của trường cũng về dự đông đủ.

Trong buổi lễ, được sự hỗ trợ về kinh phí của Tổng công ty BECAMEX, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh,  Ngân hàng Sài Gòn ThươngTín, Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh và cá nhân ông Trần Văn Nam -ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Bình Dương, nhà trường đã trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi và khen thưởng cho 321 học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học công lập, khen thưởng học sinh thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào lớp10-THPT năm học 2017-2018. Tổng kinh phí trao học bổng và khen thưởng là ba trăm triệu đồng.

Kết thúc buổi Lễ là phần Hội với nhiều trò chơi dân gian tạo nên không khí vui tươi,náo nhiệt của ngày khai trường.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

Trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi

Công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh trao thưởng cho học sinh trúng tuyển Đại học


Trao thưởng cho học sinh trúng tuyển Đại học

(Ban biên tập website trường THPT Bến Cát)
Người đọc
632
Nguồn
 
Chia sẻ