Trường THPT Bến Cát long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2016 – 2021
Đến dự Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Bến Cát nhiệm kỳ 2016 – 2021 có đồng chí Nguyễn Văn Kim – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương, đại diện Công đoàn cơ sở các đơn vị bạn và có hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về dự đại hội.

Các đại biểu đã nhiệt tình đóng góp ý kiến về báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013 –2016, dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2021, nêu lên một số vấn đề còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới…

Trong những năm vừa qua, công đoàn viên của Trường THPT Bến Cát đã tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do các đơn vị bạn và công đoàn ngành tổ chức. Nổi bật là 3 năm liên tiếp Vô địch Giải Bóng chuyền nữ giáo viên khối THPT, Giải Nhất toàn đoàn Hội thi Tiếng hát giáo viên lần IV năm 2016. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Kim đã trao giấy khen và phần thưởng của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương cho đồng chí Ngô Thanh Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường vì những thành tích xuất sắc trong công tác.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới gồm 7 đồng chí và 3 đồng chí thuộc Ủy ban kiểm tra công đoàn. Các đồng chí được sự tín nhiệm cao, có năng lực và nhiệt tình trong công tác chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của tập thể hội đồng sư phạm.

Một vài hình ảnh Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2016 – 2021:

BCH Công đoàn Nhiệm kỳ 2016 - 2021 ra mắt Đại hội


Công đoàn ngành trao quà tết cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Thành viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn

Thầy Ngô Thanh Đạt nhận giấy khen của Liên đoàn lao động tỉnh

(Trường THPT Bến Cát)

Người đọc
826
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ