Trường THPT Bến Cát nhiệt liệt hưởng ứng "Hội thao thể thao quốc phòng học sinh tỉnh Bình Dương năm 2016"
Từ ngày 10/12/2016 đến ngày 18/12/2016, học sinh trường THPT Bến Cát nhiệt liệt hưởng ứng “Hội thao thể thao quốc phòng học sinh tỉnh Bình Dương năm2016” do Sở Giáo dục và Đào tạo –Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp tổ chức.

Mục đích của hội thao nhằm thiết thực Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016); 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2016); Hội thao cũng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nâng cao chất lượng giáo dục môn học GDQP&AN trong các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh; Qua đó đánh giá kết quả giảng dạy, học tập môn học GDQP&AN trong các trường THPT và xác định tầm quan trọng của môn học.

Để chuẩn bị cho hội thao đạt kết quả cao, đơn vị trường THPT Bến Cát đã tổ chức hội thao cấp trường, tuyển chọn vận động viên, phối hợp với Ban CHQS thị xã Bến Cát xây dựng kế hoạch, tập huấn đội tuyển, … Đến với hội thao năm nay đơn vị trường THPT Bến Cát tham dự các phần thi gồm: Thi lý thuyết tìm hiểu về nền Quốc phòng toàn dân, Bắn súng AK, Ném lựu đạn trúng đích, Tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày, Điều lệnh đội ngũ.

Với tinh thần luyện tập nghiêm túc, kết thúc hội thi đơn vị trường THPT Bến Cát đứng thứ 8/30 toàn đoàn với 1 giải nhất cá nhân môn hiểu biết nền Quốc phòng toàn dân đã thuộc về em Đinh Thị Hương lớp 11C14. Giải nhì đồng đội môn hiểu biết nền Quốc phòng toàn dân.

Mặc dù không giành được chiến thắng tuyệt đối, nhưng qua hội thao đã thấy được những nỗ lực không ngừng trong tập luyện của học sinh, sự quan tâm giúp đỡ của Ban giám hiệu và những chỉ dạy, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo. Xin được gửi lời chúc mừng đến thầy trò của đội tuyển Giáo dục Quốc phòng– An ninh trường THPT Bến Cát.

(Ban biên tập Trường THPT Bến Cát)

Người đọc
720
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ