Trường THPT Bến Cát tổ chức Lễ - Hội Khai Trường năm học 2016-2017

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, ngày 05 tháng 9 năm 2016, Trường THPT Bến Cát đã tổ chức Lễ- Hội khai trường năm học 2016-2017.

Đến dự Lễ - Hội có Ông Nguyễn Hồng Khanh – Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy thị xã Bến Cát, Bà Trần Thị Thảo - ủy viên Ban Thường vụ - phó chủ tịch UBND thị xã Bến Cát, Ông Huỳnh Văn Thu – nguyên bí thư huyện ủy Bến Cát, Ông Nguyễn Văn Sỹ - phó trưởng Ban thi đua – khen thưởng tỉnh Bình Dương, đại diện các ban, ngành đoàn thể trong thị xã, đại diện đảng ủy - UBND phường Mỹ Phước cùng hơn 1600 Thầy Cô giáo và học sinh của trường cũng về dự đông đủ.

Nhân dịp này, Ông Nguyễn Hồng Khanh thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Bến Cát về những thành tích xuất sắc giai đoạn 2010-2015.

Trong buổi lễ, được sự hỗ trợ về kinh phí của Tổng công ty BECAMEX, công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh,  Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa, Thị Đoàn Bến Cát và cá nhân ông Trần Văn Nam - ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, nhà trường đã trao tặng 29 suất học bổng và khen thưởng cho 203 học sinh trúng tuyển vào các trường đại học công lập đợt I , khen thưởng học sinh là thủ khoa trong kỳ thi THPT Quốc gia, thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10-THPT. Tổng kinh phí trao học bổng và khen thưởng là  155.000.000.

Ngoài ra, Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã trích quĩ 36.000.000 để khen thưởng học sinh trúng tuyển đại học và vận động các mạnh thường quân được 05 chiếc xe đạp tặng học sinh nghèo, hiếu học.

Kết thúc buổi lễ là phần Hội với nhiều trò chơi dân gian tạo nên không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày khai trường.

Hình 1: Văn nghệ chào mừng ngày hội khai trường của tập thể giáo viên

Hình 2: Ông Ngô Thanh Đạt – Hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường

Hình 3: Ông Nguyễn Văn Sỹ -phó trưởng Ban thi đua –khen thưởng tỉnh Bình Dương đọc quyết định tặng bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

Hình 4: Ông Nguyễn Hồng Khanh  thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ đã traotặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Bến Cát