Công Đoàn cơ sở trường THPT Bến Cát tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3

Chiều ngày 8/3/2016, Công Đoàn trường THPT Bến Cát đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường nhằm chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3, tiễn Thầy Nguyễn Văn Kiêm về hưu và kết nạp công đoàn viên mới.

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT BẾN CÁT KỶNIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TIỄN GIÁO VIÊN VỀ HƯU, KẾT NẠP CÔNG ĐOÀN VIÊN MỚI

Trong buổi chiều ngày8/3/2016, Công Đoàn trường THPT Bến Cát đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường.

Mỗi tổ công đoàn (2 nữvà 1 nam) đã tham gia phần thi cắm hoa. Đây là dịp để quý thầy cô trổ tài cắm những giỏ hoa đẹp mắt và trình bày ý nghĩa của giỏ hoa. BTC đã trao các giải Nhất,Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tổ xuất sắc nhất.

Hình 1 – Thi cắm hoa


Hình 2 - Thầy Ngô ThanhĐạt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đại diện cho quý thầy trao lãng hoa tươi thắm cho Ban nữ công.

Phút sinh hoạt truyền thống do Thầy Lê Văn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn phụ trách. Để tạo không khí sinh động và vui tươi, BCH Công đoàn cũng tổ chức phần thi trả lời câu hỏi có thưởng về chủ đề người phụ nữ.

Hình 3 – Thi trả lời câu hỏi về người phụ nữ

Công Đoàn trường cũng trao quyết định kết nạp Công đoàn viên mới cho 5 giáo viên về trường công tác trong năm học 2015 – 2016.


Hình 4 - Thầy Đỗ Minh Tùng (Chủ tịch Công đoàn) trao quyết định kết nạp công đoàn viên mới

Phần đặc biệt nhất và xúc động nhất là lễ tiễn Thầy Nguyễn Văn Kiêm (dạy môn Lịch sử) về hưu. ThầyNguyễn Văn Kiêm đã gắn bó với trường THPT Bến Cát từ những ngày đầu thành lậptrường. Trong những năm công tác tại trường, Thầy đã giữ nhiều chức vụ quan trọngcủa Tổ bộ môn, Đoàn trường, Công đoàn cơ sở và Chi bộ. Đây cũng là dịp để tậpthể Hội đồng sư phạm cũng như là học sinh của Trường THPT Bến Cát nói lời triân với những đóng góp, những tâm huyết, những thành tựu mà Thầy Nguyễn Văn Kiêmđã dành cho trường nói riêng và cho ngành giáo dục nói chung.


Hình 5 – Cô Nguyễn ThịThu Cúc trao quyết định về hưu cho Thầy Nguyễn Văn Kiêm


Hình 6 – Cựu học sinh chụp hình lưu niệm với Thầy Kiêm

(Tin từ Công đoàn trường THPT Bến Cát)

Người đọc
568
Nguồn
 
Chia sẻ