TRƯỜNG THPT BẾN CÁT TỔ CHỨC “LỄ HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016”

Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 đã kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong buổi lễ khai giảng sáng ngày 05/9/2015 hội đồng sư phạm nhà trường cùng với hơn 1400 học sinh rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu lãnh đạo cấp tỉnh, cấp thị xã, các thầy cô nguyên là hiệu trưởng, hiệu phó và cácnhà tài trợ học bổng

Múa ước mơ ngày khai trường

Tiết mục múa Ước mơ ngày khai trường

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi nổi do các em học sinh trình diễn. Tiếp theo là phần diễu hành của học sinh khối 10 cùng các giáo viên chủ nhiệm. Cô Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường đọc thư của Chủ  tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy Ngô Thanh Đạt – Hiệu trưởng đưa ra những phương hướng và mục tiêu trong năm học mới.

Cô Nguyễn Minh Thủy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Bến Cát đánh trống khai giảng

Nhân dịp này trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt giải các hội thi cấp tỉnh, cấp quốc gia như thủ khoa kỳ thi tuyển sinh khối 10, kỳ thi THPT quốc gia với số tiền là 1.200.000 đồng. Hội khuyến học của trường cũng trao các phần thưởng dành cho 235 học sinh đậu đại học trên 16 điểm với tổng trị giá là121.100.000 đồng và 2 xe đạp của hội cha mẹ học sinh trường dành cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đi học.

Chú Nguyễn Thành Chung - Đại diện Hội CMHS tặng xe đạp cho HS không có phương tiện đi học

Học sinh của trường cũng đã nhận được 10 suất học bổng của Ngân hàng cổ phần thương mại Sacombank, 13 suất học bổng của Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa,2 suất học bổng của thầy Võ Nguyễn Ngọc An – chuyên viên Phòng CTHSSV với giá trị mỗi suất là 1.000.000 đồng và 300 cuốn tập của chú Lê Thành Nhơn – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương .


Giám đốc Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn


Ngân hàng Sacombank trao học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn


Cô Nguyễn Minh Thủy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Bến Cát trao thưởng cho 3 học sinh có điểm thi đại học cao nhất trường


Đại biểu trao thưởng học sinh đậu đại học điểm cao


Đại biểu trao thưởng học sinh đậu đại học điểm cao

Sau khi phần lễ diễn ra trong không khí trang trọng thì phần  hội diễn ra ở sân B với trò chơi “Đua xe đạp chậm” đã thu  hút các lớp tham gia nhiệt tình. Đoàn trường đã trao 10 giải với giá trị 1.550.000 đồng cho 10 tập thể xuất sắc nhất.


Học sinh thi đua xe đạp chậm trong phần hội

(Tin trường THPT Bến Cát)

Người đọc
1604
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ