Thủ thuật phần mềm
Xử lý sự cố không vào được Facebook
701 Lượt xem
Laptop của bạn khi sử dụng dây mạng thì vào Facebook vẫn bình thường nhưng đến khi bạn sử dụng WiFi thì lại không vào được, mặc dù  máy vẫn vào được các trang web khác. Mặc dù bạn đã cố thay đổi DNS nhưng vẫn không được! vậy vấn đề là ở đâu?
Xem chi tiết...

Top 10 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến
1030 Lượt xem
Bạn muốn sửa ảnh một cách nhanh nhất mà không cần phải cài đặt phần mềm chuyên dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những website cung cấp dịch vụ hàng đầu này.
Xem chi tiết...

Sửa lỗi máy tính không nhận usb
810 Lượt xem
Hiện tưởng máy tính không nhận được usb diễn ra rất phổ biến. Máy tính Việt Á sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng này.
Xem chi tiết...

Sửa lỗi đồng hồ máy tính chạy sai
718 Lượt xem
Đồng hồ trên máy tính là một trong những công cụ vô cùng tiện lợi, giúp người dùng có thể theo dõi được thời gian trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên trong một số trường hợp, máy tính của bạn luôn bị sai giờ mặc dù đã điều chỉnh bằng các kích vào biểu tượng trên thanh taskbar và lựa chọn tính năng tự động cập nhật giờ của Microsoft. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề trên? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
Xem chi tiết...

 
advertise 1
advertise 2
advertise 3
Thủ thuật tin học văn phòng
Mẹo hay cho người dùng Tin học văn phòng
807 Lượt xem
Với những thủ thuật, mẹo hay sẽ giúp các thao tác làm việc nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn với bộ phần mềm tin học văn phòng word, excel, powpoint không những vậy còn tiết kiệm thời gian,và nâng cao hiệu quả trong công việc.
Xem chi tiết...

 Trang sau
Thủ thuật phần cứng máy tính
Cách sửa máy tính bị mất âm thanh
742 Lượt xem
Khi bạn sử dụng máy tính đôi khi bạn hay gặp các trường hợp Không có âm thanh; trước có âm thanh nhưng nay bị mất; trước nghe hay nhưng nay nghe dở hoặc bị biến dạng; âm thanh vẫn phát từ các file trên ổ cứng nhưng từ CD thì không; âm thanh bị mất trên một số kênh...Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa máy tính bị mất âm thanh
Xem chi tiết...

 Trang sau