Thủ thuật phần cứng máy tính
Cách sửa máy tính bị mất âm thanh
742 Lượt xem
Khi bạn sử dụng máy tính đôi khi bạn hay gặp các trường hợp Không có âm thanh; trước có âm thanh nhưng nay bị mất; trước nghe hay nhưng nay nghe dở hoặc bị biến dạng; âm thanh vẫn phát từ các file trên ổ cứng nhưng từ CD thì không; âm thanh bị mất trên một số kênh...Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa máy tính bị mất âm thanh
Xem chi tiết...

Cách khắc phục máy tính chạy chậm
797 Lượt xem
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng máy tính chạy chậm, có thể do phần mềm hoặc phần cứng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách
Xem chi tiết...

Máy tính không bắt được wifi
618 Lượt xem
Một hiện tượng mới mua laptop hay máy bàn về bạn hay gặp là máy không bắt được wifi. Hiện tượng này có nhiều nguyên nhân gây ra.
Xem chi tiết...

Lỗi máy tính bị khởi động lại liên tục
709 Lượt xem
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy tính của bạn bị lỗi khởi động lại liên tục và hậu quả để lại sau này là máy bạn sẽ bị lỗi hay hư phần cứng, việc hư phần cứng sẽ lại gây ra rất nhiều lỗi nữa trong đó có việc khởi động lại nguồn….
Xem chi tiết...

Sửa máy tính không lên nguồn được
665 Lượt xem
Đã từ lâu máy tính dần trở thành một trong những thiết bị công nghệ cao vô cùng hữu dụng trong cuộc sống thường ngày. Và được rất nhiều thành phần dân cư, độ tuổi, trình độ văn hóa khác nhau ưa thích mỗi khi sử dụng.
Xem chi tiết...

Sửa máy tính không nhận ổ cứng
719 Lượt xem
Máy tính của bạn có vấn đề, máy không nhận ổ cứng, không thể hoạt động tiếp những công việc còn dang dở của bạn? Trong trường hợp này giải quyết thế nào? Chúng tôi xin giới thiệu với bạn cách sửa máy tính tương ứng nhé.
Xem chi tiết...

Sửa màn hình máy tính bị đen
609 Lượt xem
Một trong những tình huống hay gặp nhất khi sử dụng máy tính đó là hiện tượng màn hình máy tính bị đen, đây là nguyên nhân do đâu. Cùng theo dõi bài viết sau:
Xem chi tiết...

Mẹo sử dụng máy tính hiệu quả
614 Lượt xem
Đã từ khá lâu, máy tính dần hoà nhập vào cuộc sống như một trong những vật dụng vô cùng thân thiết của các gia đình cũng như văn phòng.Chúng được sử dụng trong nhiều hoạt động của cuộc sống thường ngày và dần dà, chúng ta đang dần trở lên phụ thuộc vào những thiết bị công nghệ cao như máy tính.
Xem chi tiết...

Hiện tượng máy tính không gõ được dấu và cách khắc phục
639 Lượt xem
Lỗi máy tính không gõ được dấu chính là một trong những vấn đề thường gặp của những người hay sử dụng máy. Với một số lỗi cơ bản về trình gõ dấu bạn rât có thể bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.
Xem chi tiết...

Cách sửa nguồn máy tính khi bị sụt áp
681 Lượt xem
Sụt áp chính là hiện tượng nguồn điện vào cao trong khi nguồn ra lại thấp hơn nhiều, mà nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này đó chính là việc điện trở của dây dẫn lớn làm tiêu hao điện năng trong quá trình truyền tải.
Xem chi tiết...

 Trang sau
advertise 1
advertise 2
advertise 3
Thủ thuật tin học văn phòng
Mẹo hay cho người dùng Tin học văn phòng
809 Lượt xem
Với những thủ thuật, mẹo hay sẽ giúp các thao tác làm việc nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn với bộ phần mềm tin học văn phòng word, excel, powpoint không những vậy còn tiết kiệm thời gian,và nâng cao hiệu quả trong công việc.
Xem chi tiết...

 Trang sau
Thủ thuật phần mềm
Xử lý sự cố không vào được Facebook
703 Lượt xem
Laptop của bạn khi sử dụng dây mạng thì vào Facebook vẫn bình thường nhưng đến khi bạn sử dụng WiFi thì lại không vào được, mặc dù  máy vẫn vào được các trang web khác. Mặc dù bạn đã cố thay đổi DNS nhưng vẫn không được! vậy vấn đề là ở đâu?
Xem chi tiết...