Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ kết nghĩa với Liên đội trường THCS Vĩnh Tân

Nhằm xây dựng mối quan hệ thân thiện, đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, nâng cao hiệu quả hoạt động đoàn thể, sáng ngày 01/6/2018, tại trường THCS Vĩnh Tân, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ và Liên đội trường THCS Vĩnh Tân đã tổ chức Lễ ký kết nghĩa giữa hai đơn vị.

Trong buổi lễ, đại diện hai đơn vị đã ký kết, thống nhất thực hiện một số nhiệm vụ chung trong thời gian tới. Theo đó, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ và Liên đội trường THCS Vĩnh Tân sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, dã ngoại, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, đội viên, học sinh hai đơn vị; đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như tổ chức thăm viếng, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ… Bên cạnh đó, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ và Liên đội trường THCS Vĩnh Tân sẽ tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Trường học xanh - sạch - đẹp”, xây dựng đơn vị đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”.

Theo kế hoạch, sau lễ kết nghĩa, từ nay đến cuối năm, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ và Liên đội trường THCS Vĩnh Tân dự kiến tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong dịp hè 2018 và các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩaViệt Nam 2/9, Diễn đàn 20/10; kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11… Định kỳ 6 tháng, hai đơn vị sẽ sơ, tổng kết, rút kinh nghiệm để thực hiện hiệu quả hơn nội dung kết nghĩa qua từng năm học.

Dịp này, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã trao tặng 25 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt, tổng trị giá 2,5 triệu đồng.

Thanh Hải