Từ vựng tiếng Anh về màu sắc
Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Sáng ngày 24/3, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ tổ chức họp mặt kỷ  niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Tại buổi họp mặt, đoàn viên thanh niên trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm hình thành và phát triểncủa tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp bước chặng đường vinh quang của tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh, mỗi đoàn viên, giáo viên trẻ, học sinh trường THPT Huỳnh Văn Nghệ không ngừng nỗ lực trong giảng dạy, học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động phong trào; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng lớp thanh niên Việt Nam thời kỳ mới có tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn, góp phần vào sự phát triển của quêhương, đất nước. Đoàn trường đã thành lập Đội thanh niên tình nguyện với 15 đoàn viên, là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phong trào. Hàng năm, nhiều đoàn viên ưu tú tuổi 18 được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đợt này, Đoàn trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã trao huy hiệu Đoàn và thẻ đoàn viên, kết nạp 225 thanhniên ưu tú vào tổ chức Đoàn. BCH Đoàn trường đã giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới là phấn đấu 100% đủ điều kiện xét tốt nghiệp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới, bên cạnh đó, không ngừng rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tích cực tham gia các phong trào do Đoàn tổ chức để xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cũng tại buổi họp mặt, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ đã khen thưởng 8 đoàn viên tiêu biểu trong Đội thanh niên tình nguyện, 6 Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn giỏi cấp thị xã và cấp cơ sở, trao các giải thưởng nhất, nhì, ba,khuyến khích cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi:viết “Nhật ký làm theo lời Bác”, “Sổ vàng làm theo lời Bác”, “Kiến thức tuổi 18” và cuộc thi viết “Cảm nghĩ tuổi 18: trên website nhà trường. Đồng thời,Đoàn trường đã vận động kinh phí trao tặng học bổng cho 12 đoàn viên, học sinh vượt khó học tốt, tổng trị giá 10 triệu đồng, trong đó, có 2 đoàn viên nhận họcbổng toàn phần.

Hồng Nhung

Người đọc
164
Nguồn
Ban Giám Hiệu
Chia sẻ
Tìm kiếm
Nhiều người đọc
BẢN QUYỀN TRANG WEB
Bản quyền thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương, Trưởng Ban biên tập: Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. 
Ðịa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 
Tel: (0650) 3.822.375 - Fax: (0650) 3.838.77, E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn

Website: http://sgdbinhduong.edu.vn - http://sgd.binhduong.gov.vn


Mọi ý kiến đóng góp về trang website của trường cũng như gửi bài viết,

Xin gửi về Ban quản trị website trường THPT Huỳnh Văn Nghệ, thầy Nguyễn Văn Lượm,

Email: anhluomne@gmail.com, Xin chân thành cảm ơn!.